15 loại trà thảo dược dành cho mọi loại bệnh|trà xanh chữa bệnh
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

15 loại trà thảo dược dành cho mọi loại bệnh

Cập nhật lúc 04:29' Ngày 28/03/2015
Xem thêm: 15 loại trà thảo dược dành cho mọi loại bệnh, các loại trà chữa bệnh, các loại trà tốt cho sức khỏe
Mỗi loại trà có một chức năng khác nhau và giúp chữa trị được nhiều loại bệnh. Trà xanh: Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa, uống trà xanh giúp bạn loại bỏ được một lượng cholesterol xấu trong cơ thể
Mỗi loại trà có một chức năng khác nhau và giúp chữa trị được nhiều loại bệnh.
Trà xanh: Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa, uống trà xanh giúp bạn loại bỏ được một lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Ngoài ra, trà xanh còn giúp bạn tăng cường các chức năng trong cơ thể, làm giảm mệt mỏi và giúp bạn thư giãn.
tra xanh co thu suoi giang.jpg
Trà đen: Trong trà đen có các chất chống viêm, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch. Uống trà đen giúp bạn kiểm soát được lượng đường trong máu.
tra-den.jpg
Trà ô long: Trà ô long tốt cho làn da của bạn, uống trà ô long hàng ngày sẽ giúp bạn kiểm soát được các vấn đề về da và cân nặng của bạn.
tra-oloong.jpg
 Trà trắng: Có chứa hàm lượng caffeine thấp hơn  so với các loại trà khác, giàu chất chống oxy hóa. Sử dụng trà trắng sẽ giúp bạn kiểm soát được huyết áp của mình, giảm mức cholesterol và chống lại vi khuẩn.
che-mot-bup-suoi-giang-2.jpg
Trà Rooibos: Là một loại trà thuộc họ đậu, uống loại trà này có thể cung cấp cho bạn những chất ngăn ngừa ung thư.
roiboos-tea.jpg
Trà bạc hà: Đây là một loại trà chống viêm, có tác dụng giúp bạn thông mũi. Đây là một loại trà thảo dược rất tốt cho sức khỏe.
tra-bac-ha.jpg
Trà gừng: Có đặc tính chống viêm và chữa bệnh. Sử dụng trà gừng sẽ giúp bạn giảm sốt và tốt cho đường tiêu hóa.
tra-gung.jpg
Trà tầm ma: Đây là một loại trà có tác dụng chữa bệnh dị ứng theo mùa. Nó cũng giúp làm tăng mức năng lượng trong cơ thể bạn. Ở một số nơi, người ta sử dụng loại trà này là như một phương thuốc để trị bệnh viêm khớp.
tra-tam-ma.jpg
 Trà Yerba Mate: Đây là một loại trà có hoa trong họ Aquifoliaceae, dung để chữa trị bệnh huyết áp và những bệnh liên quan đến đường hô hấp của bạn.
yerba-mate-tea.jpg
 Trà chanh: Đây là một loại trà có tác dụng thanh mát, điều trị các bệnh về hô hấp. Nếu có vấn đề về tiêu hóa hay nhức đầu bạn cũng có thể sử dụng loại trà này.
tra-chanh.jpg
Trà hoa cúc: Sử dụng trà hoa cúc thường xuyên sẽ giúp giấc ngủ của bạn “ngon” và sâu hơn.
tra-hoa-cuc.jpg
Trà hoa dâm bụt: Có chứa nhiều loại vitamin, giúp bạn tăng cường sức khỏe và giảm huyết áp.
tra-hoa-dam-but.jpg
Trà Red Clover: Đây là loại trà có họ với cây đậu, những phụ nữ đến tuổi mãn kinh có thể sử dụng loại trà này. Hơn nữa sử dụng trà Red Clover rất có lợi cho sức khỏe tim mạch.
herbal-tea-clover-flowers.jpg
Trà từ hoa bồ công anh: Đây là một loại trà rất có lợi trong lĩnh vực tiêu hóa. Đây là một loại trà có thể sử dụng để chữa trị bệnh vàng da và viêm gan.
tra-hoa-bo-cong-anh.jpg
Trà quế: Giúp cơ thể bạn chống lại các bệnh lây truyền qua virus, làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể và chữa trị bệnh viêm khớp.
tra-que.jpg
Theo Hoàng Dung/Báo Lao Động

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//