Hướng dẫn sử dụng trà shan tuyết cổ thụ suối giàng
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG
Yên Bái nổi tiếng với sản phẩm chè shan tuyết cổ thụ suối giàng, sản phẩm chè suối giàng được chè duy thịnh phân phối ra toàn quốc.Chất lượng đảm bảo, giá cả phụ hợp với người tiêu dùng...
Bán lá chè tươi Suối Giàng tại Hà Nội
40.000 VNĐ
cart icon
CHÈ DUY THỊNH nhận được nhiều đặt hàng của quý khách hàng về sản phẩm lá chè tươi Suối Giàng. Do nhu cầu ban đầu nhỏ nên CHÈ DUY THỊNH chưa phân phối ra thị trường . Nhưng tại thời điểm hiện tại CHÈ DUY THỊNH sẽ phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng.
Công nhận 400 cây chè suối giàng là cây di sản
00.000 VNĐ
cart icon
Ngày 16/2, quần thể 400 cây chè Shan tuyết cổ thụ tại xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã được Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam công nhận là Cây di sản Việt Nam.
Vùng trà Phình Hồ cần được quy hoạch và phát triển bền vững
 VNĐ
cart icon
Có vùng trà Phình Hồ cách Suối Giàng mà em hay lên có 20 cây số”. Thế là tôi tức tốc ngược rừng…
Thưởng thức hương vị ngọt trà cổ thụ suối giàng
 VNĐ
cart icon
Thay vì cà phê trên đường phượt, đã lên đến Suối Giàng, nơi nổi tiếng với những gốc trà tuyết cổ thụ suối giàng trên độ cao gần 1.500m, cớ gì bạn không thưởng chè xanh theo cách của dân "phượt"?
Thăng trầm cây chè cổ thụ suối giàng Yên Bái
 VNĐ
cart icon
Đi quanh xã Suối Giàng, nhìn đâu cũng thấy chè, trừ đường giao thông và trong nhà. Những cây trà suối giàng có gốc to hơn 1 vòng tay người ôm đứng trầm mặc, nhìn vào những gốc chè cổ thụ shan tuyết, tôi như được nghe tiếng thời gian từ trăm năm trước vọng lại.
Cùng phóng viên VTV2 chế biến trà cổ thụ Suối Giàng
 VNĐ
cart icon
Nhóm phóng viên Nông nghiệp xanh đã có những trải nghiệm thú vị khi cùng đồng bào Mông ở xã Suối Giàng - Yên Bái lên rừng hái chè Shan tuyết cổ thụ suối giàng.Cây trà suối giàng, chè duy thịnh
Dân Phượt nói về Suối Giàng Yên Bái
 VNĐ
cart icon
Trên tuyến đường du lịch từ Yên Bái lên Mù Cang Chải hiện nay, dân đi xe máy thường ghé thăm xã Suối Giàng,xã có những cây trà cổ thụ suối giàng 300 năm tuổi
Khó bảo vệ được vùng chè cổ thụ Suối Giàng
 VNĐ
cart icon
Nhờ vào những cây chè cổ mà cuộc sống của đồng bào người Mông ở xã Suối Giàng (Văn Chấn, Yên Bái) dần khấm khá. Tuy nhiên, cây chè cổ Suối Giàng đang có nguy cơ mất dần bởi “giặc” mối tấn công.
CHÈ SUỐI GIÀNG LOẠI 1
599.000 VNĐ
cart icon
Trà Shan Tuyết nổi tiếng nhất phải kể đến vùng Chè Suối Giàng (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).Nơi đây sương phủ sáng chiều, trời chỉ hé nắng một vài lúc ngắn trong ngày, thời tiết nhiều sương mù cùng thổ nhưỡng núi đá là nơi phát triển lâu đời của giống trà Shan Tuyết cổ thụ suối giàng.
CHÈ SUỐI GIÀNG MÃ SG1
1.999.000 VNĐ
cart icon
Chè Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng xưa nay được xem là một trong những thức uống thơm ngon bậc nhất so với sản phẩm từ tất cả các vùng chè trên cả nước.Trà suối giàng cty chè Duy Thịnh sản xuất với chất lượng rất tốt
CHÈ SUỐI GIÀNG LOẠI ĐẶC BIỆT
5.200.000 VNĐ
cart icon
Ở độ cao gần 1.400m, khí hậu Suối Giàng (huyện Văn Chấn, Yên Bái) cũng tương tự như Sa Pa, Đà Lạt. Nhưng đến Suối Giàng, điều đầu tiên được quan tâm không phải là khí hậu mát lành mà là những sườn núi cheo leo với những thân chè cổ thụ trắng mốc.
DMCA
PROTECTED
//