Chính sách & quy định chung
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Chính sách và quy định chung

Hướng dẫn mua hàng...., các chính sách và quy định chung của chè duy thịnh
Cập nhật lúc 11:17' Ngày 25/09/2012


1.Chính sách và quy định chung

Hình thức thanh toán

- Trực tiếp tại công ty   

- Chuyển khoản qua thẻ ATM nội địa.

+ Ngân hàng VIB:

Stk:068704060131032, Nguyen Xuan Luyen, Chi nhánh Hai Bà Trưng Hn.

+ Ngân hàng nông nghiệp và phát triền nông thôn Agribank

Số tài khoản: 1460205181859 chi nhánh Nam Hà Nội.

Chủ tài Khoản: NGUYEN XUAN LUYEN

+ Ngân hàng ngoại thương Việt Nam Vietcombank:

Số tài khoản: 0011004009838 Chi nhánh sở giao dịch.

Chủ tài khoản: NGUYEN XUAN LUYEN

+ Ngân hàng Bac A Bank:

Số TK: 182001060001458, Chủ TK:Nguyen Xuan Luyen, Chi nhánh Cầu Giấy, PGD:19.


- Thanh toán khi nhận hàng COD.       

Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

Chè Duy Thịnh giao hàng tận nơi, khách hàng sẽ trả thêm khoản phí vận chuyển (tùy khu vực – xem thêm (chính sách giao nhận).

Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày (đối với khách hàng ở khu vực TPHCM), 3-4 ngày (đối với khách hàng khu vực ngoài TPHCM)

Chính sách bảo hành

Chè Duy Thịnh đổi trả hàng hóa nếu hàng hóa bị lỗi hỏng hóc do Chè Duy Thịnh hoặc từ nhà sản xuất.

Chè Duy Thịnh không đổi, trả hàng hóa đối với những hành vi ảnh hưởng đến tiêu thụ lần 2 (xem thêm phần chính sách bảo hành)

 Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của công ty Lạc Việt và được backup thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân chủ khách hàng.

Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu. Các dịch vụ quảng cáo sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận quảng cáo.

Xử lý và khắc phục sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác; Đồng thời có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi bị tin tặc tấn công, xóa hoặc thay đổi thông tin.

Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

2.Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chè Duy Thịnh hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chè Duy Thịnh rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chè Duy Thịnh đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

2.1. Thu thập thông tin khách hàng

 Để sử dụng được các dịch vụ của Chè Duy Thịnh, Quý Khách Hàng chỉ cần oder đơn hàng và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục nhập này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Chè Duy Thịnh. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Chè Duy Thịnh, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Chè Duy Thịnh lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2.2. Sử dụng thông tin

 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Chè Duy Thịnh trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

·         Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Chè Duy Thịnh.

·         Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

·         Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Chè Duy Thịnh.

·         Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

·         Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

2.3. Chia sẻ thông tin 

Chè Duy Thịnh biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

·         Để bảo vệ Chè Duy Thịnh và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Chè Duy Thịnh và các bên thứ ba khác.

·         Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

·         Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Chè Duy Thịnh; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chè Duy Thịnh

2.4. Bảo mật thông tin khách hàng

Tới đây Chè Duy Thịnh sẽ sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Chè Duy Thịnh vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chè Duy Thịnh

Chè Duy Thịnh nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT:  – Fax:  Email: nguyenvanhuy.bk@gmail.com

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chè Duy Thịnh chỉ được áp dụng tại http://www.chesuoigiang.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Chè Duy Thịnh. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.Chân thành cảm ơn!

3.Điều khoản sử dụng

3.1 Những quy định chung

3.1.1 Nguyên tắc

Bản Quy chế này áp dụng cho Chè Duy Thịnh và Khách hàngsử dụng, tham gia mua các sản phẩm được quảng bá trên Chè Duy Thịnh

Chè Duy Thịnh chủ quản trang web: chesuoigiang.vn. Khách hàngtham gia giao dịch trên chesuoigiang.vn là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được quảng bá trên Chè Duy Thịnh.

- Khách hàngđại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Khách hànggửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách hàngkhi tham gia giao dịch trên Chè Duy Thịnh phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Chè Duy Thịnh.

3.1.2 Quy trình giao dịch

Chè Duy Thịnh giới thiệu đến các khách hàng của Chè Duy Thịnh các chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp.Khách hàngcó thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau được tổ chức thực hiện trên Website giao dịch, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân:

+ Cách thanh toán sau (COD):

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng (ấn nút Mua);

- Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: Chè Duy Thịnh xác nhận thông tin khách hàng;

- Bước 4: Chè Duy Thịnh giao hàng;

- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

3.1.3 Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Khách hàngtham gia Chè Duy Thịnh lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Chè Duy Thịnh được thiết kế để Khách hàngcó thể không đặt hàng cho đến khi Khách hàngan toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng; 

b) Ngay sau khi Khách hàngnhấp vào “Mua" trình duyệt của Khách hàngsẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của Khách hàngvà chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi Khách hàngđặt hàng đã hoàn .thành Khách hàngnên thoát khỏi chế độ an toàn.

c) Khách hàngkhông nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Khách hàngcó thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Khách hàngqua internet hoặc e-mail.

d) Khách hàngtuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

e) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

3.1.4 Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Chè Duy Thịnh giao dịch cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Website, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

- Chè Duy Thịnh yêu cầu các cá nhân phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chè Duy Thịnh không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàngđó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàngđó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

- Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Website giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan trước khi “Mua”

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến các sản phẩm giao hàng không đảm bảo như các thông tin quảng bá trên website Chè Duy Thịnh

3.1.5. Quản lý thông tin xấu

a) Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ của mình. Khách hàngcó trách nhiệm thông báo kịp thời cho Chè Duy Thịnh về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b) Khách hàng không sử dụng dịch vụ của Chè Duy Thịnh vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Chè Duy Thịnh hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

c) Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Chè Duy Thịnh cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Chè Duy Thịnh trong bản Quy chế này.

d) Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Website Chè Duy Thịnh dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Khách hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Chè Duy Thịnh.

3.1.6. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên Website giao dịch

Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các Khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Chè Duy Thịnh cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các Khách hàng thông báo cho Chè Duy Thịnh giao dịch TMĐT quan địa chỉ email:cheduythinh@chesuoigiang.vn .Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Khách hàng tham gia Chè Duy Thịnh;

Tuy nhiên, Chè Duy Thịnh sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Khách hàng không đến được Website, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

3.2 Quyền và trách nhiệm của Chè Duy Thịnh

3.2.1. Quyền của Chè Duy Thịnh

- Chè Duy Thịnh sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi đến người dùng.

- Chè Duy Thịnh có thể chấm dứt quyền Khách hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Khách hàngvà sẽ thông báo cho Khách hàngtrong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Khách hàngvi phạm các Quy chế của Chè Duy Thịnh hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Chè Duy Thịnh .

- Chè Duy Thịnh giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Chè Duy Thịnh theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Chè Duy Thịnh ”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Chè Duy Thịnh. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

3.2.2. Trách nhiệm của Chè Duy Thịnh

- Chè Duy Thịnh chịu trách nhiệm xây dựng Website giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Chè Duy Thịnh trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Chè Duy Thịnh sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Khách hàng tham gia và người sử dụng trên Chè Duy Thịnh .

- Chè Duy Thịnh chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Chè Duy Thịnh.

- Chè Duy Thịnh sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Chè Duy Thịnh ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm người tiên dùng tiềm năng (thành viên) và phát triển thị trường nước ngoài của các Khách hàng tham gia Chè Duy Thịnh.

- Chè Duy Thịnh sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Chè Duy Thịnh và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho Khách hàng thì Chè Duy Thịnh không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Chè Duy Thịnh sẽ tư vấn cho các Khách hàngthực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ khuyến mại qua Chè Duy Thịnh đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

3. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

3.3.1. Quyền của thành viên

- Khách hàngcó quyền đóng góp ý kiến cho Website giao dịch 

Chè Duy Thịnh trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Chè Duy Thịnh theo địa chỉ liên lạc được công bố trên Website.

3.3.2. Nghĩa vụ của khách hàng

- Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Chè Duy Thịnh vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Chè Duy Thịnh hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Chè Duy Thịnh cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Chè Duy Thịnh trong bản Quy chế này.

- Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Chè Duy Thịnh dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Khách hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Chè Duy Thịnh .

3.4. Điều khoản áp dụng

  3.4.1. Quy chế của Chè Duy Thịnh chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Chè Duy Thịnh có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Chè Duy Thịnh cho các Khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

4.Chính sách giao nhận

Giá trên không bao gồm phí vận chuyển. Nếu phát sinh phí vận chuyển sẽ tính như sau;

   § Trong nội thành: Miễn phí vận chuyển >3kg(mã loại đặc biệt,chè suối giàng sg1, chè suối giàng loại 1, tà xùa sơn la).

   §  Ngoại thành và các Tỉnh: Thông qua vận chuyển, thanh toán trước bằng chuyển khoản hoặc COD qua đường bưu điện.
   $  Đối với những đơn hàng thuộc mã sản phẩm chè suối giàng loại 1, chè suối giàng loại 2,3,4,5,Nghĩa Lộ 1 sẽ trả tiền cước phí vận chuyển với những đơn hàng trên 3kg.

   § Giao hàng vào trong ngày.

   § Một số mẫu hàng chỉ có 1kg  hoặc số lượng hạn chế, nếu khi nhân viên hỏi xác nhận thông tin mua hàng, khách hàng không xác nhận thì chúng tôi sẽ chuyển mẫu hàng đó cho khách hàng sau.

5.Chính sách bảo hành

Quy định về hàng trả lại.

§ Trong phạm vi nội thành Hà Nội, nhân viên Duy Thịnh! giao hàng trực tiếp. Quý khách vui lòng kiểm tra chất lượng hàng (có bị lỗi không, có đúng mẫu mã trên web không) nếu không đúng, hoặc bị lỗi khách hàng được quyền trả trước khi nhân viên Duy Thịnh đi. Sau khi hàng giao chúng tôi không nhận hàng  trả lại.

§  Một số trường hợp trong nội thành cho phép đổi hàng, trả hàng nhưng coi như là 1 lần chuyển hàng và tính phí như bình thường.

 § Khách hàng ở Tỉnh xa, khi chuyển hàng chúng tôi đảm bảo không vận chuyển hàng lỗi, hàng kém chất lượng nên sẽ không chấp nhận hàng trả lại

Rất hân hạnh phục vụ quý khách.Hãy góp phần ủng hộ thương hiệu Chè Việt bằng cách giới thiệu website cho mọi người nhé!

CHÈ DUY THỊNH - HƯƠNG VỊ CỦA NGƯỜI VIỆT


DMCA
PROTECTED
//