Hướng dẫn cách dùng Diệp hạ châu trị viêm gan B
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Hướng dẫn cách dùng Diệp hạ châu trị viêm gan B

Cập nhật lúc 11:47' Ngày 19/07/2014
Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng Diệp hạ châu trị viêm gan B, viêm gan b, hướng dẫn sử dụng diệp hạ châu, trà diệp hạ châu, chó đẻ răng cưa
Tôi bị viêm gan B, tôi tìm hiểu cây Diệp hạ châu có tác dụng tốt với người nhiễm virut. Tôi chưa hiểu về cách dùng điều trị viêm gan B (ví dụ nấu nước uống thì cần bao nhiêu g diệp hạ châu khô, ngày uống mấy lần…)? Rất mong BS Sơn tư vấn và khi nào thì ngưng dùng? Tôi xin chân thành cảm ơn.
Xin chào BS Võ Thanh Sơn,
Tôi bị viêm gan B, tôi tìm hiểu cây Diệp hạ châu có tác dụng tốt với người nhiễm virut.
Tôi chưa hiểu về cách dùng điều trị viêm gan B (ví dụ nấu nước uống thì cần bao nhiêu g diệp hạ châu khô, ngày uống mấy lần…)? Rất mong BS Sơn tư vấn và khi nào thì ngưng dùng? Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Nghiêm Văn Huy - Hải Dương) BS Võ Thanh Sơn:


cay cho de rang cua.jpg

Thưa bác Huy,
Diệp hạ châu (hay còn gọi là cây chó đẻ) dùng tươi hoặc khô đều được. Dùng tươi từ 50-100g, khô thì 20-40g, có thể nấu uống thay nước hàng ngày nhưng nên dùng liều thấp rồi tăng dần. Cây diệp hạ châu có tính lợi tiểu, hạ áp vì vậy ban đầu không nên uống liều cao quá sẽ dễ bị hạ huyết áp làm chóng mặt, xay xẩm,...

Diệp hạ châu giúp tái tạo tế bào gan, làm hạ men gan, giúp chữa các bệnh về gan như tăng men gan, viêm gan, viêm gan siêu vi B,... Bác dùng và kiểm tra lại men gan: AST, ALT, GGT, HbeAg, HBV_DNA mỗi 3-6 tháng, khi nào các chỉ số về giới hạn cho phép thì bác có thể ngưng một thời gian rồi uống thường xuyên cũng rất tốt.

Tuy nhiên, bác nên khám chuyên khoa Gan để xét nghiệm các chỉ số và tham vấn ý kiến BS trước khi dùng. Nếu đang trong giai đoạn cấp tính thì không vội dùng ngay mà phải đều trị thuốc tây cho qua giai đoạn cấp hoặc điều trị phối hợp chứ không nên xem Diệp hạ châu là thuốc điều trị chính, bác nhé.

Chúc sức khỏe bác!

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//