4 loại trà giúp tan mỡ|Tác dụng trà xanh
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

4 loại trà giúp tan mỡ

Cập nhật lúc 02:04' Ngày 08/02/2015
Trà là loại thức uống lâu đời giúp giải khát, thư giãn, ngoài ra còn có thể giúp bạn giảm cân. Vài loại trà giúp bạn bớt ăn vặt và vài loại giúp bạn đốt cháy được nhiều calo hơn. Các nghiên cứu cho thấy, những loại trà dưới đây còn có tác dụng giúp tan mỡ.


tra co thu loai dac biet.jpg

1. Trà trắng
che shan tuyet co thu suoi giang.jpg

Trà trắng có 4 cách giúp tan mỡ. Theo nghiên cứu của tạp chí Dinh dưỡng và Chuyển hóa, loại trà này ngăn chặn sự sản sinh các tế bào mỡ mới, đồng thời thúc đẩy lipolysis, quá trình cơ thể phá vỡ các chất béo được lưu trữ.

Các nhà khoa học còn thấy rằng trà rất giàu catechins, chất chống oxy hóa tạo nên sự giải phóng chất béo từ tế bào và đẩy nhanh hoạt động của gan để chuyển chất béo thành năng lượng.

2. Trà dã nhân sâm Barberry

tra-nhan-sam.jpg
Trà dã nhân sâm thúc đẩy tiêu hao năng lượng, giúp cơ thể hạn chế hấp thu mỡ. Hình minh họa
Loại trà này được chiết xuất từ quả và vỏ rễ của loài cây dã nhân sâm barberry, có chứa berberine – một loại chất tự nhiên chuyển hóa chất béo mạnh mẽ. Một nghiên cứu cho thấy rằng berberine có thể phòng chống tăng cân và sự phát triển kháng insulin ở chuột thí nghiệm có chế độ ăn nhiều chất béo.

Loài cây này còn có thể thúc đẩy tiêu hao năng lượng và giúp làm giảm số lượng các thụ thể trên bề mặt của các tế bào mỡ, làm cho chúng ít hấp thu vào hơn.

3. Trà Rooibos
tra-roboi-dega.jpg

Trà rooibos có tác dụng hỗ trợ chuyển hóa chất béo. Hình minh họa

Loại trà này làm từ lá của cây Rooibos của Nam Phi. Theo nghiên cứu, polyphenol và flavonoid được tìm thấy trong loài cây này ức chế adipogenesis – hình thành nên các tế bào mỡ mới – khoảng 22%. Chất này còn giúp hỗ trợ chuyển hóa chất béo.

4. Trà Shan tuyết
tra co thu shan tuyet.jpg

Loại trà đen được làm từ cây Shan Tuyết ở Trung Quốc và Bắc Việt Nam này có khả năng làm tan mỡ. Trong một thí nghiệm, chuột được chia thành 5 nhóm nhỏ có các chế độ ăn khác nhau trong 2 tháng.

Trà shan tuyết có khả năng làm tan mỡ. Hình minh họa
Các nhóm được ăn nhiều chất béo và dùng chiết xuất từ trà Phổ Nhĩ với lượng càng cao càng có sự giảm đáng kể nồng độ triglyceride trong máu (chất béo nguy hiểm trong máu) và ít bị mỡ bụng hơn các nhóm khác.

PLO
chè duy thịnh

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//