Các sản phẩm chè của Việt Nam được trao giải thưởng “Chè thế giới”
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Các sản phẩm chè của Việt Nam được trao giải thưởng “Chè thế giới”

Cập nhật lúc 09:59' Ngày 15/07/2018
Xem thêm: chè việt tại lễ hội giải thưởng trà thế giới
Việt Nam tham dự cuộc thi lần này với các sản phẩm chè được sản xuất tại Thái Nguyên, Tây Côn Lĩnh – Hà Giang, Mộc Châu – Sơn La. Tất cả các sản phẩm chè của Việt Nam đều nhận được các giải thưởng của AVPA, trong đó Chè xanh Rizoté Thái Nguyên đạt giải Bạc, chè đen Carosa Tây Côn Lĩnh đạt giải Đồng, các loại chè đen Latchi Tây Côn Lĩnh, chè Ô long xanh Mộc Châu Oflora, chè Ô long đỏ Mộc Châu Ceriso cùng đạt giải Gourmet.
Các sản phẩm chè của Việt Nam tham dự “Cuộc thi Quốc tế lần thứ nhất Chè Thế giới - AVPA Paris 2018” nhận được đánh giá cao của các chuyên gia quốc tế.

che-viet-nam-dc-trao-giai-tra-the-gioi.jpg
Ngày 10/7, tại Paris – Pháp diễn ra lễ trao giải thưởng "Cuộc thi Quốc tế lần thứ nhất Chè Thế giới - AVPA Paris 2018", do Cơ quan Nâng cao giá trị nông sản (AVPA) của Pháp tổ chức.Việt Nam tham dự cuộc thi lần này với các sản phẩm chè được sản xuất tại Thái Nguyên, Tây Côn Lĩnh – Hà Giang, Mộc Châu – Sơn La. Tất cả các sản phẩm chè của Việt Nam đều nhận được các giải thưởng của AVPA, trong đó Chè xanh Rizoté Thái Nguyên đạt giải Bạc, chè đen Carosa Tây Côn Lĩnh đạt giải Đồng, các loại chè đen Latchi Tây Côn Lĩnh, chè Ô long xanh Mộc Châu Oflora, chè Ô long đỏ Mộc Châu Ceriso cùng đạt giải Gourmet.Các sản phẩm chè của Việt Nam tham dự cuộc thi này nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia quốc tế. Bà Barbara Dufrene, nguyên thư ký Ủy ban Chè của Liên minh châu Âu, hiện phụ trách công tác truyền thông và kiểm định chất lượng chè nhập khẩu vào EU, đánh giá cao chất lượng các loại chè của Việt Nam: "Tôi nghĩ rằng, các bạn có nguồn chè khá lớn và một phần trong đó dành cho xuất khẩu. Các bạn đã có một số sáng kiến thực sự nhằm quảng bá giá trị các sản phẩm chè chất lượng cao, nguyên gốc, các sản phẩm chè của các địa phương. Miền Bắc Việt Nam nằm trong khu vực mà chúng tôi gọi là vùng tam giác vàng, cái nôi của chè, tại đây có các sản phẩm chất lượng, những sản phẩm bắt đầu được đưa vào thị trường châu Âu mà chúng tôi đánh giá rất cao".Trong khi đó, bà Carine Baudry, chuyên gia chè hàng đầu của Pháp đặc biệt đánh giá cao chất lượng các loại chè ở vùng núi của Việt Nam, các loại chè được hái từ các cây cổ thụ và lâu năm. Chuyên gia này cũng cho rằng, vùng núi phía Bắc Việt Nam là vùng đất đặc biệt đề trồng chè, kỹ thuật trồng và chăm sóc chè tại đây đang ngày càng được phát triển. Bên cạnh đó, công tác tìm kiếm, khám phá các loại chè, các vùng đất trồng mới, phối hợp với các trang trại chè đang được thực hiện khá tốt.Bà Vũ Thị Thu Hằng, Giám đốc Phát triển thị trường Công ty Sobica, Chủ tịch Công ty cổ phần Sobica Sodeli - Đối tác phân phối độc quyền của Công ty Sobica tại Pháp cho biết: "Công ty Sobica luôn sát cánh cùng các nhà sản xuất chè từ nhiều vùng Việt Nam, trong đó có những hộ dân tộc thiểu số vùng núi cao, thực hiện mong muốn cháy bỏng là xây dựng một thương hiệu chè Việt Nam được khách hàng Việt Nam và quốc tế yêu thích. Ngoài kết quả đạt được trong chế biến chè nguyên chất, công ty Sobica cũng đã hoàn thành cơ bản công việc chuẩn bị cho tuyến sản phẩm chè ướp hương rất rộng cho thị trường Pháp và triển khai dự án mở phòng trà, cửa hàng chè, cà phê tại Paris, đồng thời có kế hoạch bán hàng trên mạng và kênh bán hàng khác tại Pháp".

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//