Những loại trà tốt nhất dành cho bạn
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Những loại trà tốt nhất dành cho bạn

Cập nhật lúc 02:36' Ngày 04/10/2013
Xem thêm: trà xanh và tác dụng, tác dụng trà xanh, trà xanh, trà mạn, trà dây
Trên thế giới có rất nhiều loại trà khác nhau, đều có hương vị độc đáo và nâng cao sức khỏe con người. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng trà thực tế .Bắt nguồn từ câu trà làm từ cây Camellia sinensis.
hai che suoi giang.jpg

Trên thế giới có rất nhiều loại trà khác nhau, đều có hương vị độc đáo và nâng cao sức khỏe con người. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng trà thực tế .Bắt nguồn từ câu trà làm từ cây Camellia sinensis.

Trà xanh. Được làm từ lá Camellia sinensis, trà xanh có chất chống oxy hóa gọi là catechin, giúp loại bỏ các gốc tự do chịu trách nhiệm về tổn thương DNA. Bởi vì trà xanh là xử lý tối thiểu so với các loại trà khác, catechin là tập trung hơn. Uống trà xanh có thể giúp cải thiện mụn trứng cá, và các lá có thể được áp dụng như một mặt nạ trên khuôn mặt.

Trà đen. cao hơn trong cà phê so với hầu hết các loại trà khác, trà đen có thể giúp đánh thức bạn dậy mà không có cà phê. Trà đen là hơn oxy hóa hơn các loại trà khác, cho nó một màu tối hơn và hương vị mạnh.

Quá trình oxy hóa liên quan đến việc lộ trà lá để ẩm ướt, không khí giàu oxy, nhưng nó không phá hủy các chất chống oxy hóa. Như trà xanh, trà đen giúp giữ cho làn da mịn màng. Rửa tóc của bạn với trà đen để giữ cho nó mạnh mẽ.

Trà Oolong. lên men một phần, trà Oolong đã sâu và khói trong khi vẫn giữ một sắc nét, hương vị ánh sáng. Trà ô long được làm từ lá, chồi và thân của Camellia sinensis.

Thường được bán trong quả bóng nhỏ mà giăng trong nước nóng, trà ô long được biết đến để chống lại sâu răng và là tốt cho dị ứng da như eczema. Nó cũng được cho là cải thiện sự tỉnh táo.

Pu Er Trà. Pu er là một loại trà lên men hoàn toàn mà được tốt hơn về lâu nó ngồi. Tuy nhiên, nó có thể phát triển nấm mốc và trở thành cũ, vì vậy ngửi thấy nó và làm một thử nghiệm hương vị nhỏ trước khi nốc một ly.

Được làm từ lá Camellia sinensis và thân cây, pu er trà không có nhiều caffein như các loại trà khác và đặc biệt tốt cho những người muốn giảm cholesterol của họ.

Trà Trắng. Một trà ánh sáng với hoa tươi, hương vị hơi sắc nét, trà trắng được làm từ lá non và chồi của Camellia sinensis. Trà trắng là ít nhất xử lý của tất cả các loại trà, để lại nó với một ít caffeine và một sức mạnh chống oxy hóa mà một số người nói là lớn hơn so với trà xanh. Ở Trung Quốc, chỉ có hoàng hậu được phép uống trà trắng.

Theo báo cáo bổ sung của : Asian Beauty Secrets, NTD Television

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//