Trà xanh có tác dụng phòng tránh ung thư và giúp trẻ lâu
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Trà xanh có tác dụng phòng tránh ung thư và giúp trẻ lâu

Cập nhật lúc 03:05' Ngày 28/08/2013
Xem thêm: trà xanh, chè xanh, chè xanh và tác dụng, tác dụng phòng tránh ung thư của trà xanh
Từ ngàn xưa, trà có nhiều lợi ích như giảm đau đầu, tránh trầm cảm. Ngoài ra, nhiều lợi ích khác đã được khám phá.
Từ ngàn xưa, trà có nhiều lợi ích như giảm đau đầu, tránh trầm cảm. Ngoài ra, nhiều lợi ích khác đã được khám phá.
Nếu uống 1- 2 tách trà mỗi ngày sẽ giúp giảm 50% động mạch bị xơ vữ.
Trà có chứa một lượng nhỏ florua tự nhiên, một hóa chất có thể giúp ngăn ngừa sâu răng. Khi florua trộn với nước bọt, vi khuẩn không thể sản xuất ra các axit làm răng dễ bị sâu. Ngoài ra, fluoride hoạt động giúp sửa chữa những răng chớm bị sâu.
Các nghiên cứu cũng cho thấy catechins (chất chống oxy hóa) trong chiết xuất trà xanh có thể giúp giảm cân bằng cách kích thích cơ thể đốt cháy calo và giảm mỡ trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng.
co-gai-hai-che-truong-lan-phuong.jpg
Nhờ polyphenol  (các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà) nên mỗi khi bạn nhấm nháp một tách trà sẽ có tác dụng chống ung thư.Những chất chống oxy hóa sẽ làm ức chế sự phát triển khối u. Trà xanh đặc biệt đã được chứng minh có thể kích hoạt các enzym giải độc, từ đó giúp bảo vệ tế bào, chống lại sự phát triển khối u.Một nghiên cứu từ Ý cho thấy uống ba tách trà xanh hàng ngày sẽ ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt ở nam.

Mặc dù các nhà khoa học đồng ý nên uống 8 ly nước mỗi ngày, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ uống 8 ly trà. Dù nó có tốt nhưng vẫn phải ở mức độ hợp lý.Theo một nghiên cứu ở Hà Lan, nếu 1 người phụ nữ uống 1- 2 tách trà mỗi ngày sẽ giúp giảm 50% động mạch bị xơ vữa. Uống trà giúp giảm 60% tỉ lệ đột quỵ.Các nhà nghiên cứu nói rằng, chất chống oxy hóa, tìm thấy nhiều trong trà, có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch. Trà cũng có thể giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh về thần kinh, đặc biệt là các bệnh thoái hóa như bệnh Alzheimer.
doi che moc chau.jpg
Nhìn chung, uống 1-2 tách trà xanh mỗi ngày có thể tăng cường học tập và bộ nhớ của bạn.Hơn nữa, trà xanh giúp cải thiện mật độ xương và sức mạnh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ cao tuổi uống trà có mật độ xương cao chắc khỏe hơn phụ nữ không uống trà. Hóa chất tự nhiên có trong trà có nhiều lợi ích cho hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể.
chè duy thịnh

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//