Chè xanh có tác dụng giảm cân
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Chè xanh có tác dụng giảm cân

Cập nhật lúc 09:40' Ngày 23/07/2013
Xem thêm: chè xanh, trà xanh, chè shan tuyết, chè cổ thụ, chè mạn, chè duy thịnh
Chè xanh có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tiêu hao năng lượng. Vì vậy, sau khi ăn nhiều chất béo, bạn nên uống một cốc chè xanh để lượng mỡ nhanh chóng giải phóng. Mỡ thừa tích tụ dưới da sẽ tiêu hao dễ dàng hơn, từ đó giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng....

Chè xanh có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, từ ngàn xưa con người đã sử dụng trà để chữa bệnh, trà xanh chứa nhiều chất chống lão hóa,kích thích tiêu hóa… và còn rất nhiều chất khác. Bạn đã nghe nói giảm cân bằng trà xanh bao giờ chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá tác dụng đặc biệt của trà xanh trong việc giảm cân nhé.

Tác Dụng  của trà xanh giúp giảm cân

Chè xanh có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tiêu hao năng lượng. Vì vậy, sau khi ăn nhiều chất béo, bạn nên uống một cốc chè xanh để lượng mỡ nhanh chóng giải phóng. Mỡ thừa tích tụ dưới da sẽ tiêu hao dễ dàng hơn, từ đó giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng.

Do đó chè xanh có tác dụng giảm béo vì trong trà xanh có chứa Catechin trong trà xanh có tác dụng lên chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể. Chính vì thế, trà xanh được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp giảm cân.

Polyphenols và chất chống oxy hóa có trong trà xanh sẽ giúp cải thiện việc giảm cân  ở những người thừa cân theo cơ chế làm khả năng đốt cháy lipit hạn chế tích trữ mỡ thừa.

Hơn nữa trà xanh cũng là 1 chất làm giảm cảm giác thèm ăn nên hiệu quả giảm béo rất lớn.

Trà xanh cũng là thức uống chứa chất chống oxi hóa cao nên có thể giảm tốc độ lão hóa da và ngăn ngừa bệnh ung thư.

Tuy nhiên trà xanh là chất kích thích gây mất ngủ với nhiều người. Vì vậy bạn nên dùng trà xanh vào buổi sáng thay cho 1 tách cà phê để giảm béo hiệu quả hơn.

Bạn tuyệt đối không nên uống trà xanh lúc đói, bởi khi đó trà xanh sẽ khiến bạn có cảm giác cồn cào, nôn nao, hoa mắt, chóng mặt. Bạn cũng không nên uống trà ngay sau bữa ăn: chất Tanin trong trà xanh có khả năng “khử sắt”, cơ thể sẽ không thể hấp thu hết chất dinh dưỡng trong thức ăn.

chè duy thịnh

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//