Chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội

Cập nhật lúc 09:54' Ngày 20/02/2014
Xem thêm: Chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội, trà tân cương thái nguyên, trà thái nguyên, chè tân cương thái nguyên, chè thái nguyên
Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm trà thái nguyên nào để uống và làm quà biếu?Và bạn không biết địa chỉ bán trà tân cương thái nguyên ngon uy tín tại hà nội? có phải nhất thiết là lên thái nguyên mới mua được chè thái nguyên ngon không?

Chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội?


che tan cuong thai nguyen 1.jpg
B
n đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm trà thái nguyên nào để uống và làm quà biếu?Và bạn không biết địa chỉ bán trà tân cương thái nguyên ngon uy tín tại hà nội? có phi nht thiết là lên thái nguyên mi mua được chè thái nguyên ngon không?Không hn vy, đ đáp ng nhu cu tiêu th chè có rt nhiu công ty và đi lý phân phi chè thái nguyên khp c nước. Vy đâu bán chè thái nguyên ti Hà Ni?

Trà tân cương thái nguyên ngon tại hà nôi
Mua Chè Thái Nguyên ngon
đâu Hà Ni là ngon nht?

Chè Duy Thịnh, đơn vị phân phối trà tân cương chính hiệu tại Hà Nội .Hiện tại Chè Duy Thịnh đang đưa ra thị trường các dòng sản phẩm trà tân cương thái nguyên từ mức bình dân đến mức vip. 
- Sản phẩm chè cành tân cương thái nguyên được trồng trên những giống cây chè cành lai F1 -F2...Giống mới với mức giá rất bình dân 200.000/1kg.
- Chè Mạn tân cương thái nguyên, nước xanh , búp nhỏ  và không có cậng và lá vàng với mức giá rất phù hợp cho cơ quan và công sở tiếp khách.Giá 350.000 /1kg.

- Chè Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên: Được hái trên những búp nõn của cây trà mạn tại xã Hồng Thái - Tân Cương .Giá phù hợp với khách hàng khó tính 800.000/1kg. 
Chè Đinh Tân Cương - Thái Nguyên nổi tiếng cả nước vì được chọn lọc trên cả những vựa chè tân cương thái nguyên non và chọn lọc thật kĩ lưỡng mới được những búp trà ngon cộng với kĩ thuật sao chè truyền thống sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị cho những khác hàng thưởng trà cực kì kĩ tính .Giá 3.800.000/1kg.

Hãy đến vi cơ sở Chè Duy Thinh để mua được các sản phẩm chè tân cương thái nguyên ngon giữa lòng thủ đô Hà Nội.Hãy mua và cảm nhận sực khác biết của các sản phẩm trà tân cương thái nguyên ngon của chúng tôi.
Chúng tôi hỗ trợ free ship trong nội thành với đơn hàng >= 5kg.

Nếu bn đã mua mt ln thì nht đnh s quay li ln th 2. Hãy đếChè Duy Thịnh bn nhé!

 

Nguồn: chè duy thịnh

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//