Phân biệt chè tân cương thái nguyên chính hiệu
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Phân biệt chè tân cương thái nguyên chính hiệu

Cập nhật lúc 08:57' Ngày 31/12/2013
Xem thêm: chè tân cương thái nguyên, trà tân cương thái nguyên, trà thái, chè thái nguyên, trà thái nguyên, trà tân cương, chè tân cương
Chè Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm đặc trưng của quê hương Thái Nguyên. Sản phẩm không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được biết đến trên toàn thế giới. Mới gần đây tại Festival trà quốc tế 2013 đã công nhận sản phẩm Chè Thái Nguyên là 1 trong 8 đặc sản của Châu Á.

Chè Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm đặc trưng của quê hương Thái Nguyên. Sản phẩm không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được biết đến trên toàn thế giới. Mới gần đây tại Festival trà quốc tế 2013 đã công nhận sản phẩm Chè Thái Nguyên là 1 trong 8 đặc sản của Châu Á.

che xanh.jpg

Hiện nay trên thị trường bày bán la liệt các sản phẩm chè, mọi người đều gắn mác là chè Tân Cương hay chè Thái Nguyên. Nhưng thực tế không phải như vậy. Hiện nay rất nhiều địa phương trồng và sản xuất chè như Tuyên Quang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang...với sản lượng rất lớn và giá cả rất cạnh tranh. Nhưng tại sao mọi người không lấy thương hiệu riêng của quê hương mình mà lại cứ phải lấy  thương hiệu chè Tân Cương hay chè Thái Nguyên? Để lý giải điều này tôi xin đưa ra một số dẫn chứng để mọi người tham khảo.

Thứ nhất: Về mặt sản lượng thì chè Tân Cương chỉ chiếm khoảng 2/10 của toàn tỉnh Thái Nguyên. Nếu toàn tỉnh thì chỉ chiếm 2/10 của cả nước. Vậy tại sao đâu đâu cũng là chè Thái Nguyên hay chè Tân Cương? Điều này lý giải ở phần tiếp theo

Thứ hai: Về mặt thương hiệu thì chè Thái Nguyên nói chung và chè Tân Cương nói riêng đã nổi tiếng từ cả thế kỷ nay, điều này ai cũng biết. Khi nhắc đến chè thì người ta có thể liên tưởng ngay đến chè Thái Nguyên rồi. Nhưng tại sao chè Tân Cương lại là chè ngon nhất Thái Nguyên? Chúng ta sẽ có lời giải sau

che tan cuong thai nguyen 1.jpg

Thứ ba: Tại sao chè Thái Nguyên và đặc biệt là chè Tân Cương lại ngon? Đó là do đặc điểm vị trí địa lý của vùng chè nơi đây có điều kiện thời tiết của khá ôn hòa, không quá nóng hoặc quá rét. Vùng chè Tân Cương nằm dưới dãy núi Tam Đảo do đó được che chắn gió và nắng, đặc biệt là nắng chiều nên nhiệt độ tại các vùng Tân Cương  không bị thay đổi quá đột ngột. Cây chè không những được hưởng ánh nắng sớm mà còn không bị ánh nắng chiều thiêu đốt nên hàm lượng chất dinh dưỡng cao và phát triển tốt. nguồn nước trong lành  từ núi chảy xuống, đất đai phì nhiêu, tạo điều kiện cho cây chè phát triển. Không những thế những điều kiện về địa lý trên một phần nào đã giúp tạo ra một đặc sản núi rừng có một không hai, đó chính là giống chè thái nguyên, chè thực sự chỉ ngon khi trồng trên mảnh đất này.

Chè ở đây có màu nước đặc trưng mà không nơi nào có được, đó là màu nước sánh vàng màu  như mật ong rừng, mùi thơm tự nhiên như  hoa rừng, đậm nước ( uống đến nước thứ 3 vẫn còn vị đặc trưng của chè), có hương thơm ngát, đậm nước, màu nước xanh.Có vị chát dịu ngọt hậu rất lâu.

Nhưng làm thế nào để phân biệt và mua được chè Thái Nguyên ngon chính hiệu và uy tín thì không phải là điều dễ dàng với những ai không sành về trà (chè)

Chè Thái Nguyên ngon mua ở đâu uy tín và chất lượng? Giá của chè Thái Nguyên ra sao? Liệu có cao hơn nhiều so với chè của những địa phương khác?

Tôi xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon chính hiệu tại Hà Nội. Ở đây mọi sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp đều có nguồn gốc xuất xứ từ Tân Cương Thái Nguyên. Ở đây còn có rất nhiều vị để các bạn trải nghiệm và bạn có thể lựa chọn riêng cho mình loại ưng ý nhất để dùng hoặc mang biếu.

Đó chính là thương hiệu Chè Duy Thịnh tại địa chỉ số  376 Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.

che thai nguyen.jpg

Sản phẩm không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn rất nhiều người Việt đang sinh sống ở nước ngoài gửi mua mang sang. Nếu bạn thực sự muốn thưởng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu thì bạn đừng ngại một lần qua đó. Về giá cả của chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu chắc chắn là sẽ đắt hơn các sản phẩm của các địa phương khác tuy nhiên cũng không quá nhiều. Bù lại bạn đã có được trong tay một sản phẩm với phẩm chất tuyệt vời nhất để thưởng thức.

Mình hy vọng bài viết của mình giải đáp phẩn nào thắc mắc của các bạn là tại sao trên thị trường lại bày bán nhiều chè Thái Nguyên và loạn giá đến vậy.

Nguồn: chè duy thịnh

Nguồn: chè duy thịnh
chè duy thịnh

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//