Bán Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG
Chè Đinh Thái Nguyên

Chè Đinh Thái Nguyên

Đặc sản vùng chè mà chúng tôi muốn nói tới là sản phẩm Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên với hương vị thơm ngon độc đáo của vùng Chè Tân Cương Thái Nguyên.
3.399.000  VNĐ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHÈ THÁI NGUYÊN

che-tan-cuong-thai-nguyen-28.jpg

Đc sn vùng chè mà chúng tôi mun nói ti là sn phm chè Đinh vi hương v thơm ngon đc đáo của vùng Chè Thái Nguyên,  quyến rũ đc bit đi vi người ung trà. Đây là sn phm đc bit nht ca các “ngh nhân làm chè” đt Chè Tân Cương Thái Nguyên.Chè đinh t búp nõn còn đang ngm cht nhn như chiếc đinh, đem sao sut bng c cái tâm, cái tài và giác quan nhy bén ca người nhiu năm gn bó vi chè…Được hái t nhng cây chè ca gia đình là chè trung du truyn thng, không dùng bt c mt loi hóa cht nào trong bón phân và tr dit sâu b. Ch bón bng phân hu cơ hoc phân vi sinh, ch dùng thuc tr sâu thc vt. Chính vì thế, sn phm chè an toàn ca gia đình anh sau khi pha, nước chè luôn xanh trong, dù đ lâu cũng không đi màu.

 

Trà đinh có mu xanh đen nh như chiếc kim có vân xon nm gn ln,khác hn vi nhng búp chè khô vn thường thy, 1 kg trà đinh cho được 60 lít nước trà ngon, gp 3 ln so vi trà nõn tôm đc sn. Thế nhưng đ thu hái đ chè búp tươi làm nguyên liu chế biến 1kg “trà đinh” này phi cn đến 20 th gii hái sut mt ngày trên din tích 3 sào (gn 1.100m2). Li ch được hái 1 búp nõn còn đang ngm cht nhn như chiếc đinh (chính vì thế mà gi đó là trà đinh) vào lúc tri không nng gt, hoc mưa. Hái xong phi cho vào st cng bng tre đan, mang v nhà, phi tri ra nong nh nhàng, tránh dp gãy và không được đ lâu, ch đ khong 1 đến 2 tiếng là phi cho vào sao sut ngay.

ban-tra-dien-da-nang-328-8.jpg

Sao chè là khâu quan trng nht, kỳ công nht vì nhng nõn chè non quá nh và mng, nên đòi hi người sao chè phi có kinh nghim và k thut đc bit. G ci đ sao chè xưa kia ch dùng g nghiến, ngày nay ch có th thay thế bng g bch đàn.

ban-tra-dien-da-nang-328-9.jpg

Theo người làm chè, ch cn đưa vào lò sy mt cành ci xoan là m chè y s b đng và mt ngay mùi thơm cm. Búp chè tươi cho vào tôn quay sao ln 1 dit men, ln sao này, chè do như bún, d chè ra máy vò đ to vân xon và làm dp chè va đ. Sau đó, li cho vào tôn quay sao tiếp, ln này đ sao khô. ln sao này, nhng búp trà đinh nh xon cht, khô giòn mà không cháy đã thoang thong hương ri. Ln sao th 3 là đánh mc, to hương, ln này búp chè phi thơm nc mùi hương cm.

che-tan-cuong-thai-nguyen-32.jpg

 Đóng gói:

Sn phm chè sau khi tri qua công đon chế biến cc kỳ công phu s được đóng gói bng túi thiếc và hút chân không vi trng lượng 100gr và được đng trong hp catton lnh cc kỳ sang trng, bt mt. Giá tr ca sn phm cha đng nhng gì tinh túy nht ca vùng chè đ nht và cha đng tt c tài năng, tâm huyết, phm hnh và đam mê ca các ngh nhân x trà.

che-dinh-ngoc-thai-nguyen (2).jpg

hai-che-1.jpg

 doi-che-duy-thinh-5.jpgdoi-che-duy-thinh-3.jpg

 

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//