Xu hướng thưởng thức trà sữa matcha mọi nơi
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Xu hướng thưởng thức trà sữa matcha mọi nơi

Cập nhật lúc 03:37' Ngày 27/03/2017
Xem thêm: bột trà xanh, bột matcha, matcha trà xanh
Công dụng tuyệt vời từ bột trà xanh mang lại luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp da hiệu quả. Bột trà xanh nguyên chất tiện lợi sử dụng, đảm bảo an toàn
Công dụng tuyệt vời từ bột trà xanh mang lại luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp da hiệu quả. Bột trà xanh nguyên chất tiện lợi sử dụng, đảm bảo an toàn với đa dạng các dưỡng chất thiên nhiên như polyphenol tinh khiết, epigallocatechin gallate…mang lại nhiều tính năng vượt trội.Trà xanh matcha có nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe: chống lão hóa, giải độc, giảm cân, tinh thần thoải mái, thể lực dồi dào, năng động…Matcha từ lâu đã là thức uống được ưa chuộng. Thế nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi matcha là gì?

bot-tra-xanh-matcha3
Matcha từ lâu đã là thức uống được ưa chuộng của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Khi bước chân vào các quán cà phê sang trọng bạn sẽ dễ dàng bắt gặp ngay những cô nàng sành điệu đang nhâm nhi ly trà sữa Matcha xanh mượt. Thế nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi matcha là gì?

Để tìm hiểu về điều này, chúng ta hãy cùng ghé thăm đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Matcha được xem là loại trà phổ biến nhất trong các loại trà của Nhật Bản.

bot-tra-xanh-mua-o-dau
 
Cây trà đầu tiên vốn được mang đến nước Nhật nhờ 1 vị tăng sư trở về từ Trung Quốc. Vào thời bấy giờ, matcha chỉ được sử dụng đặc biệt cho nghệ thuật trà đạo và chỉ dành riêng cho tầng lớp cao quý. Sau này nhờ công nghệ phát triển và chính sách mở cửa, các lợi ích về sức khỏe của matcha được phổ biến rộng rãi, đồng thời có nhiều người được thưởng thức matcha hơn.

Trà xanh và matcha là như nhau nhưng sự khác biệt nằm ở quá trình chăm sóc và sản xuất. Đằng sau đó là cả 1 hệ thống phương pháp dày đặc và cầu kỳ, không hề pha lẫn bất kỳ loại trà nào khác để cho ra đời món uống độc đáo này.


Hiện nay, nhiều quốc gia cũng đang mô phỏng phương pháp trồng trà của Nhật Bản nhưng sự khác biệt về thổ nhưỡng, công nghệ khiến cho chất lượng của matcha Nhật Bản vẫn ở vị trí số 1 thế giới.

Tại Việt Nam, để nhập khẩu bột matcha về chế biến là điều rất tốn kém trong khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng. Chính vì thế không ít doanh nghiệp, hàng quán sử dụng hương liệu thay thế. Các loại hương liệu này có thể không rõ nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm và cũng không mang lại giá trị dinh dưỡng như matcha truyền thống. Đó là chưa nói đến cuộc sống ngày càng bận rộn đôi khi chúng ta không có thời gian để xếp hàng chờ mua 1 ly trà matcha mát lạnh để khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//