Hồng Trà kết hợp với hoa hồng quế
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Hồng Trà kết hợp với hoa hồng quế

Cập nhật lúc 03:19' Ngày 13/03/2013
Xem thêm: công dụng trà, chè và công dụng, hướng dẫn sử dụng trà, trà xanh, trà mạn
Hồng quế là tên một loại hoa thuộc họ hoa hồng rất quen thuộc tại các vùng quê Việt Nam. Cuống hoa hồng quế nhỏ nên rất yếu do vậy hoa hồng quế chủ yếu được dùng bằng cách cho vào bát để cúng lễ.

Hồng quế là tên một loại hoa thuộc họ hoa hồng rất quen thuộc tại các vùng quê Việt Nam. Cuống hoa hồng quế nhỏ nên rất yếu do vậy hoa hồng quế chủ yếu được dùng bằng cách cho vào bát để cúng lễ. Hoa có màu hồng nhạt hoặc đỏ thắm mọc từng chùm giống hoa tầm xuân nhưng bông to hơn.

 

Trong bài này Chè Duy Thinh xin gửi tới quý vị một tác dụng, một sự trải nghiệm kết hợp Hồng Quế vào việc Thưởng Trà của quý vị.

Quý vị đã có một tuần trà thật tuyệt, quý vị muốn kéo dài thêm tuần trà đó hoặc muốn tiếp tục một tuần trà mới nhưng muốn có được hương, vị ban đầu khi bắt đầu một tuần trà mới, lúc đó là lúc quý vị có thể tìm đến một cánh hoa Hồng Quế, chỉ cần một vài cánh hoa Hồng Quế, nhằn dập cánh Hồng, nhắp miệng như nhắp những ngụm trà nhỏ và cảm nhận hương, vị của cánh hoa, quý vị sẽ thấy vị thanh và đặc biệt là hương thơm của cánh hoa quện với dư vị trà còn lại quý vị sẽ có một sự trải nghiệm mới lạ và tuyệt với. Giờ quý vị đã có thể bắt đầu một tuần trà mới hoặc tiếp tục tuần trà còn dở dang của mình rồi.

Chúc quý vị có một sự trải nghiệm mới thú vị khi kết hợp cánh hoa Hồng Quế với phong cách Thưởng Trà của mình !


chè duy thịnh

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//