Trà Oolong Cao Cấp|Tra oolong cao cap
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG
Trà Oolong Cao Cấp

Trà Oolong Cao Cấp

Trà Oolong cao cấp được tuyển chọn từ những búp trà Oolong hảo hạng nhất với thiết kế vỏ hộp công phu, tỉ mỉ tạo nên một kiệt tác trà việt sang trọng duy nhất.
265.000  VNĐ

Sản phẩm Trà Oolong được trồng tại vùng đất cao nguyên Lâm Đồng một tỉnh thuộc cao nguyên Nam Trung bộ với hệ đất đỏ bazan màu mỡ, khí hậu thích hợp với độ cao từ 800 - 1.600 m so với mực  nước biển. Vùng nguyên liệu được chăm chút kỹ lưỡng từ khâuhọn giống,  bón phân  đến việc theo dõi sự hình thành phát triển của Cây Trà Oolong   trong thời gian dài để đảm bảo chất lượng sản phẩm thu được luôn là tốt nhất. Khâu thu hoạch được hái thủ công do đó lựa chọn được những búp trà tốt nhất trước khi đưa vào công đoạn tạo hình và sao khô.

tra-o-long-2.jpg

Trà Oolong cao cấp được thu hoạch vào mùa xuân. Sản lượng 1 năm đạt khoảng 300kg. 

tra oolong,trà olong,chè olong

Không chỉ đơn giản là tên một loại trà, Mà ở đấy chúng tôi còn gửi gắm những trăn trở, lòng say mê cùng sự tâm huyết với nghề để tạo ra một  sản phẩm thực sự hoàn hảo với cái “tâm luôn sáng” của người làm trà. Chữ "Hương Vị Của Người Viêt" được sử dụng trong slogan đã nói lên tất cả các sản phẩm của Chè Duy Thịnh rất thuần việt và mộc bản.

Khi thưởng thức một tách trà, người ta sẽ cảm nhận được sự tinh tế bởi mùi hương nhài nhẹ, vị ngọt hậu và vị chát đắng kiêu sa để lại dư âm dài lâu trong cổ họng. Trà không chỉ giúp tỉnh táo, giảm căng thẳng mà còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe như: Phân giải chất mỡ, chống lão hóa, phòng chống bệnh tim, huyết áp, phòng chống nhiễm xạ và ung thư, an thần và thư giãn.
Trọng lượng 1 hộp 200gr chia làm 2 gói trà .
Bộ bàn trà đa năng pha trà 1 cách chuyên nghiệp:

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//