Chè Olong Công Nghê Sao Xanh|Trà Oolong
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG
Chè Olong Công Nghê Sao Xanh

Chè Olong Công Nghê Sao Xanh

Chè Duy Thịnh mạn phép được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm chè olong công nghệ sao xanh,không vo viên và giữ được búp như chè mạn...
300.000  VNĐ

Trà Oolong (Tiếng anh gọi là Black Dragon Brown Tea) : Trà Oolong đã xuất hiện cách đây khoảng 400 năm trước . Loại trà này chỉ được ủ khoảng từ 20-60% oxidation, trước kia vốn chỉ sản xuất ở Trung Quốc tại ba tỉnh Phúc Kiến, Đài Loan, Quảng Đông. Phân thành 4 loại : Trà núi đá Vũ Di (Bắc Phúc Kiến), Trà Thiết Quan Âm An Khê (Nam Phúc Kiến), Trà Oolong Đài Loan và Pao Chủng. Sau năm 1986, vào thời kỳ kinh tế mở của ở Việt Nam, nhiều công ty trà Đài Loan như Kinh Lộ, Vĩnh Húc, Hai Yin… đã vào miền nam và miền bắc để sản xuất trà Oolong tại Lâm Đồng.

 

Trà Oolong có hương mùi rất thơm và bền, vị nồng hậu, nước xanh hoặc xanh vàng, bã xanh. Có thể nói Lâm Đồng là vung đất phù hợp nhất với giống trà Oolong này, bởi khí hậu tự nhiên và thổ nhưỡng ở đây có thể cho ra những sản phẩm Oolong hảo hạng không thua kém gì trà Oolong được trồng trên các vùng núi cao của Đài Loan, Trung Quốc.

 

Nguồn gốc của cái tên Trà Oolong bắt nguồn từ câu chuyện sau : Từ rất lâu rồi, ở vùng núi sâu An Khê,Phúc Kiến, có người thợ săn gọi là Hồ Lương, Một ngày trở về nhà sau khi săn thú, mặt trời lên cao, thời tiết nóng lực, Hồ Lương sợ thịt ôi hỏng, bèn tiện tay ngắt vài lá cây ven đường che đậy. Về sau thấy nhà mình có mùi thơm ngát, nên tìm quanh quẩn trong ngoài, mới biết hương thơm tỏa ra từ lá cây đã ngắt. Hồ Lương dùng lá cây ngâm vào nước, uống thấy tinh thân muôn phần sảng khoái. Hồ Lương không quản đường xa, tìm tới nơi, đào cây mang về trồng. Nhưng mùi vị pha không giống như trước. Anh suy nghĩ mông lung, rồi hiểu rằng, lá trà phải phơi nắng, gia công rồi mới có hương thơm. “Hồ Lương” Phát âm ngôn ngữ địa phương gần giống “Oolong”. Người dân trong vùng ghi nhớ công lao của Hồ Lương liền gọi loại trà này là “Oolong trà”

 

doi-che-xanh-4.jpg

Trà Oolong đã đi vào các nghi lễ long trọng và trở thành một thứ cống phẩm cho các vua chúa thời Minh, Trung Quốc. Loại trà này đã được mênh danh là “Vua của các loại trà tren thế giới”, bới hương vị tự nhiên của nó và ngoài ra có còn có công dụng vô cùng quý giá đối với sức khỏe của con người, mà sau này các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu tìm ra được.

Nhưng hôm nay Chè Duy Thịnh mạn phép được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm chè olong công nghệ sao xanh,không vo viên và giữ được búp như chè mạn.Nhận biết tập quán uống trà của người việt nam thích uống những búp chè mạn lộ rõ nguyên búp vậy nên Chè Duy Thịnh đã đưa giống chè olong tứ quý từ Đài Loan về trồng tại 2 tỉnh miền núi phía Bắc là Yên Bái Và Thái Nguyên.Sản phẩm chè olong công  nghệ sao xanh được thu hái từ những cây chè olong tứ quý nhưng với công nghệ sao xanh truyền thống của trà mạn,sẽ không sửa dụng công nghệ vo viên chè olong kiểu Đài Loan mà chỉ sản xuất theo kiểu truyền thống của chè mạn sao suốt và giữ lại được các búp chè thơm ngon  với mùi hương của củi và 1 chút khói của than củi làm cho những búp chè dậy hương dung bản chất hương mộc.

doi-che-xanh-3.jpg

Với Dòng sản phẩm này khách hàng sẽ được cảm nhận mùi hương đặc trưng của những búp chè olong tứ quý Đài Loan kết hợp với công nghệ sao suốt của chè Việt mà vẫn đảm bảo hương vị và màu nước đặc trưng.Và điều tuyệt với nhất là sản phẩm này giá thành rất hợp lý chỉ bằng 1 kg chè thái nguyên loại ngon, bạn có biết vì sao lại có giá mềm thế không?Bởi vì chúng tôi không mất tiền mua dây chuyền sản xuất mà tận dụng hệ thống máy móc nhà xưởng hiện tại.Nên sản phẩm sẽ có mức giá rất mềm và chất lượng không thua kém chè olong vo viên về mặt hương và nước chè.

Trên đây là những chia sẻ về dòng sản phẩm chè olong với công nghệ sao xanh của chúng tôi!Kinh mời quý khách thưởng thức để cảm nhận sự khác biệt.

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//