Các Khóa Tu Mùa Hè Năm 2013 Dành Cho Các Bạn Trẻ
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Các Khóa Tu Mùa Hè Năm 2013 Dành Cho Các Bạn Trẻ

Cập nhật lúc 07:14' Ngày 04/06/2013
Xem thêm: khóa tu, nghe giảng đạo, giảng đạo phật, tu tại gia
Kính chào tất cả các quý vị đạo hữu thân mến, Mùa hè năm 2013 đã đến gần , các bạn trẻ, những bạn học sinh, sinh viên đang vào thời điểm nghỉ ngơi sau một năm học tập mệt nhọc...

Kính chào tất cả các quý vị đạo hữu thân mến, Mùa hè năm 2013 đã đến gần , các bạn trẻ, những bạn học sinh, sinh viên đang vào thời điểm nghỉ ngơi sau một năm học tập mệt nhọc, và đây là lúc mà các chùa trên toàn quốc mở ra các Khóa Tu Mùa Hè (hầu hết là hoàn toàn miễn phí) dành cho các bạn trẻ, cho các em học sinh, sinh viên tham dự. Các khóa tu là những cơ hội rộng mở để giúp cho các em có thể được vui chơi lành m
ạnh, được giao lưu học hỏi với nhau, và hơn hết là được học hiểu những điều hay, ý đẹp về đời sống và đạo pháp, để tạo cho chính các em một tương lai tươi sáng hơn, an lạc và hạnh phúc hơn cho đời này, đời sau, cùng nhau hướng về bến bờ giác ngộ giải thoát dưới những điều huấn dạy tốt lành đó.

Nhận thấy những lợi ích thiết thực này, nay hai trang Facebook Phật Pháp [Quán Thế Âm Bồ Tát (https://www.facebook.com/quantheam)] và [Địa Tạng Vương Bồ Tát (https://www.facebook.com/diatangvuongbotat)] xin mở ra event thông báo các danh sách khóa tu mùa hè trên cả nước, kêu gọi các bạn trẻ hãy nhận thức được lợi ích này để cùng nhau tham gia trong các Khóa Tu Mùa Hè đang được mở ra sắp tới đây. Hai trang Phật Pháp cũng mong các bậc phụ huynh cũng nhận ra được lợi ích lớn lao cho con em mà có thể khuyến khích, hỗ trợ và ủng hộ cho việc tham gia tu học của các em.

Bên dưới cùng của event đây là danh sách thông tin một số chùa trên cả nước đang mở các Khóa Tu Mùa Hè trong năm 2013. Mong các quý vị xem, tùy theo khu vực mà lựa chọn nơi tham gia khóa tu phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, mong tất cả quý vị nếu biết thêm thông tin các Khóa Tu Mùa Hè nào ở các chùa nào khác chưa có trong danh sách bên dưới, xin vui lòng comment (phúc đáp) bên dưới event này kèm thêm thông tin về tên chùa, vùng miền nào, thành phố, tỉnh nào và vui lòng kèm thêm (link) thông tin chi tiết về cách tham dự hoặc thông tin liên lạc nếu có. Mọi thông tin về các khóa tu mới do các bạn đóng góp thêm sẽ được chúng tôi cập nhật lên danh sách các khóa tu sớm nhất có thể để giúp mọi người trong mọi miền đất nước có thông tin đầy đủ các khóa tu trong khu vực và hoan hỷ tham gia. Để thường xuyên theo dõi event cũng như danh sách các khóa tu này, mong rằng tất cả các bạn đều click nút Tham Gia sự kiện.

Cuối cùng, chúng tôi mong mỏi các quý vị hãy cùng hưởng ứng cho event để giúp cho mọi người đều có cơ hội an lành trong mùa hè để tham dự các khóa tu. Các quý vị nên thực hiện chia sẻ event (sự kiện Facebook) này hoặc click tham gia sự kiện, sau đó mời (invite) bạn bè của quý vị vào event. Khi làm như thế quý vị đã giúp cho rất nhiều người cơ hội biết đến Phật Pháp, biết đến các khóa tu, để họ có cơ hội tham gia. Lợi ích cho sự chung tay hướng dẫn mọi người đến với chánh pháp là rất lớn lao và tốt đẹp. Mong mọi người cùng nhau hưởng ứng. Chúc tất cả mọi sự an lành, hạnh phúc.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật...
Nam Mô A Di Đà Phật...
Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát...
Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát...
Nam Mô Thập Phương Thường Trụ Tam Bảo...

**********************************************

Danh Sách Các Khóa Tu Mùa Hè năm 2013 sắp xếp theo các vùng miền:

Miền Nam
------------------------------
* Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VIII - 2013 do Báo Giác Ngộ tổ chức (năm nay tổ chức tại một Khu du lịch tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Đối tượng tham gia Hội trại có độ tuổi từ 14 đến 32. Hiện giờ vẫn chưa có thông báo chính thức cách đăng ký tham gia, các bạn vui lòng theo dõi event thường xuyên để được cập nhật thông tin này.

+ Chùa Hoằng Pháp (TP.HCM). Thông báo chi tiết cách đăng ký tại: http://chuahoangphap.com.vn/confirm.php?id=250 và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: Chùa Hoằng Pháp, xã Tân Hiệp – huyện Hóc Môn – Tp. Hồ Chí Minh ĐT: 08.37130002. Email: khoatumuahechp@gmail.com – Website: http://chuahoangphap.com.vn/

+ Chùa Quê Hương (Đồng Tháp): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại:http://phatgiao.org.vn/thong-bao/201303/dong-Thap-Thong-bao-dang-ky-khoa-tu-mua-he-2013-9962/ và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: Chùa Quê Hương (bên cạnh vườn Quốc gia tràm chim), xã Phú Đức, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Sư cô Thích Nữ Như Thuận, ĐT: 0918 349 269; Cô Diệu Trí, ĐT: 0917 388 895.

+ Chùa Huệ Minh (Bình Dương): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại: http://www.chuavinhhung.com/phat-giao/tin-tuc/phat-giao/355/thong-bao-khoa-tu-mua-he-2013-chua-hue-minh-tinh-binh-duong.html  http://www.chuavinhhung.com/phat-giao/tin-tuc/phat-giao/356/mau-phieu-dang-ky-khoa-tu-mua-he-chua-hue-minh-2013.html. Ngoài ra có thể liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: Chùa Huệ Minh ấp Trảng Sắn, Xã Vĩnh Hòa, Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

+ Chùa Long Khánh (Bình Dương). Ghi chú: theo thông tin thông báo lại từ một số thành viên, chùa sẽ tổ chức khóa tu mùa hè năm 2013, tuy nhiên do không có thông tin báo chính thức tìm được trên mạng nên các bạn hãy liên hệ với chùa để đăng ký. Chi tiết liên hệ: Chùa Long Khánh (Tổ 7, Khu Phố Khánh Lợi - Thị Trấn Tân Phước Khánh - Huyện Tân Uyên - Bình Dương). Điện thoại: (0650).3611814.

+ Chùa Vĩnh Hưng (Long An): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại: http://www.chuavinhhung.com/phat-giao/tin-tuc/tin-chua-vinh-hung/357/thong-bao-khoa-tu-mua-he-2013-chua-vinh-hung.html và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: Chùa Vĩnh Hưng - ấp 4 xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Số điện thoại:(072) 3 663 409.

+ Chùa Phật Quang (Kiên Giang): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại:http://www.phatquang.com/index.php?option=com_content&view=article&id=299%3Athong-bao-khoa-tu-mua-he-ln-4-nm-2013&catid=57%3Athong-bao&Itemid=135 và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: ĐĐ. Thích Minh Nhẫn, Chùa Phật Quang, 83.Quang Trung, TP. Rạch Giá, Kiên Giang. Tel: +84. 982760624 - Email: tminhnhan@163.com.

+ Chùa Phổ Giác (Sóc Trăng): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại:https://www.facebook.com/phogiac.chua/posts/468299786580900 và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: Mọi chi tiết xin liên hệ: 0986863893 hoặc 0989773083. Chùa Phổ Giác, ấp Trường Lộc, xã Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng.

+ Chùa Long Vân (Đồng Nai): Ghi chú: theo thông tin thông báo lại từ một số thành viên, chùa sẽ tổ chức khóa tu mùa hè năm 2013, tuy nhiên do không có thông tin báo chính thức tìm được trên mạng nên các bạn hãy liên hệ với chùa để đăng ký. Chi tiết liên hệ: Chùa Long Vân (Ấp Long Đức 3 - Xã Tam Phước - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai). Miền Bắc
------------------------------
* Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VIII - 2013 do Báo Giác Ngộ tổ chức (năm nay tổ chức tại một Khu du lịch tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Đối tượng tham gia Hội trại có độ tuổi từ 14 đến 32. Hiện giờ vẫn chưa có thông báo chính thức cách đăng ký tham gia, các bạn vui lòng theo dõi event thường xuyên để được cập nhật thông tin này.

+ Chùa Bằng (Hà Nội): Thông báo chi tiết về khóa tu của chùa và cách tham gia, đăng ký vui lòng xem ở link sau: http://chuabang.com/news.php?auto=1&id=1793và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: Chùa Bằng (phường Hoàng Liệt- quận Hoàng Mai-TP. Hà Nội. ĐT: 0436884354.

+ Chùa Chí Linh (Nghệ An): từng tổ chức khóa tu mùa hè trong những năm vừa qua. Dù chưa tìm được thông báo chính thức về khóa tu mùa hè năm 2013, nhưng khả năng có thể chùa vẫn tiếp tục tổ chức khóa tu mùa hè năm nay, vì vậy các bạn nào quan tâm có thể liên hệ chùa như đã ghi thông tin liên lạc để hỏi về khóa tu. Ghi chú: Chùa Chí Linh - xóm 6 xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

+ Chùa Tứ Kỳ (Hà Nội): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại: http://phatgiao.org.vn/thong-bao/201304/Ha-Noi-Chua-Tu-Ky-tuyen-sinh-khoa-tu-mua-he-2013-10165/ và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: Chùa Tứ Kỳ số 8 đường Ngọc Hồi (đối diện Bến xe Nước Ngầm) – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai – Tp.Hà Nội.

+ Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (Vĩnh Phúc): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại:http://www.truclamtaythien.com/index.php/tin-tuc-su-kien/thong-bao-khoa-tu-mua-he-2013.html và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TÂY THIÊN: Địa chỉ: Xã Đại Đình – Huyện Tam Đảo – Tỉnh Vĩnh Phúc, Điện thoại: 02113 814207, Website: www.truclamtaythien.com, Email:thienvientaythien@gmail.com.

+ Chùa Pháp Vân (Hà Nội): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại: http://www.chuaphapvan.com.vn/detail/chuong-trinh-khoa-tu-mua-he-2013.html và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: Cô Diệu Quảng Tel: 36.425.460 / 09048.90077. Chùa Pháp Vân: Địa chỉ: 1299 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Hội trại "Phật giáo với Tuổi trẻ tỉnh Thanh Hóa lần V – 2013" (Thanh Hóa): xem thông tin về hội trại này ở link sau: http://phattuvietnam.vn/news/Thanh-thieu-nien-Phat-tu/Ke-hoach-to-chuc-hoi-trai-Phat-giao-voi-Tuoi-tre-tinh-Thanh-Hoa-lan-V-2013-8715/. Thông báo không đề cập cách đăng ký, tuy nhiên các bạn quan tâm có thể đến chùa Thanh Hà (Số 34 Bến ngự, phường Trường thi, TP. Thanh Hóa) để hỏi về việc đăng ký tham gia hội trại này.

+ Chùa Cây Thị (Phú Thọ): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại:http://chuacaythi.com/hoat-dong-phat-su/29-khoatumuahe2013 và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: chùa Cây Thị (Chùa Thiên Phúc): Km 7 – Khu 19 – xã Phú Hộ - Tx Phú Thọ - Tỉnh Phú Thọ. Điện thoại : (0210) 3 760 575.

+ Chùa Từ Xuyên (Thái Bình): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại:http://www.facebook.com/ChuaTuXuyenThaiBinh/posts/657104040972046 và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: chùa Từ Xuyên phường Hoàng Diệu thành phố Thái Bình (ĐT: 0912.640.369).

+ Chùa Nam Dư Thượng (số 467, Đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội): Thông báo chi tiết cách đăng ký tại: http://phattuhoadao.blogspot.com/2013/05/chuong-trinh-khoa-tu-mua-he-lan-1-2013.html và liên lạc thêm bằng những phương thức sau nếu cần: Chùa Nam Dư Thượng, số 467, Đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại : 093.643.3393.
Miền Trung
------------------------------
* Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VIII - 2013 do Báo Giác Ngộ tổ chức (năm nay tổ chức tại một Khu du lịch tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Đối tượng tham gia Hội trại có độ tuổi từ 14 đến 32. Hiện giờ vẫn chưa có thông báo chính thức cách đăng ký tham gia, các bạn vui lòng theo dõi event thường xuyên để được cập nhật thông tin này.

+ Tổ Đình Long Khánh (Bình Định): theo thông tin thông báo lại từ một số thành viên, chùa có thể sẽ tổ chức khóa tu mùa hè năm 2013, tuy nhiên do không có thông tin báo chính thức tìm được trên mạng nên các bạn hãy liên hệ với chùa để tìm hiểu, đăng ký. Địa chỉ chùa: 141 Trần Cao Vân, Qui Nhơn, Bình Định (Điện thoại: 056 374 9388 - 382 1174. Website: http://www.todinhlongkhanh.com/).
chè duy thịnh

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//