Chè Tươi Chữa Bệnh Hen
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG

Chè Tươi Chữa Bệnh Hen

Cập nhật lúc 10:03' Ngày 11/05/2013
Xem thêm: Chè Tươi Chữa Bệnh Hen, chè xanh chữa bênh hen suyễn, tác dụng chè xanh
Chè xanh là thứ cây phổ biến ở nước ta. Các búp nõn , búp chè dùng chế biến trà, lá già hơn được đun làm nước uống gọi là “nước chè xanh” hay "Chè Tươi"hay còn gọi là chè tươi.

Chè xanh là thứ cây phổ biến ở nước ta. Các búp nõn , búp chè dùng chế biến trà, lá già hơn được đun làm nước uống gọi là “nước chè xanh”  hay "Chè Tươi"hay còn gọi là chè tươi.

chè suối giàng,chè xanh,chè mạn
Chè xanh có nhiều công dụng tuyệt vời như có tác dụng phòng chống ung thư, giảm cân, kéo dài tuổi thọ, chữa bệnh trứng cá và eczema, làm đẹp, cải thiện trí nhớ… Thậm chí, chè xanh còn có thể trị được bệnh hen suyễn, thứ bệnh khó có thuốc nào chữa khỏi.
Để trị bệnh hen suyễn, mỗi ngày mua 100g lá chè tươi và một cái men rượu, đường kính từ 5- 6 cm. Đầu tiên là rửa lá chè cho sạch rồi vò cho lá hơi nhàu, cho vào ấm tích và pha nước sôi vào. Sau đó trút nước đi, một là để rửa chè bằng nước nóng, hai là để cho lá chè chín tái. Sau đó, bóp vụn men rượu cho vào ấm tích hòa với lá chè và nước sôi, để đủ 24 giờ thì đem ra dùng. Uống trước khi đi ngủ một lần và một lần trước lúc nửa đêm là thời gian người mắc bệnh hen suyễn thường hay lên cơn.
Nếu cứ uống đều như vậy thì người sẽ thấy nhẹ  nhàng không bị nghẹt thở và cơn hen sẽ không xuất hiện. Ngoài ra thứ nước chè xanh hòa với men rượu cũng giúp cho việc nhuận tràng, đi đại tiện đều, tránh táo bón và có được giấc ngủ ngon.  
BS. Võ Viết Sáu
chè duy thịnh

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//