Vì sao CHÈ DÂY lại mốc trắng?Chỉ 99k bạn đã có 1kg CHÈ DÂY
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG
Vì sao Chè Dây lại mốc trắng?

Vì sao Chè Dây lại mốc trắng?

Rất nhiều khách hàng của Chè Duy Thịnh thắc mắc tại sao chè dây có màu trắng mốc như vậy?Đó có phải là chè bị mốc, không sử dụng được không? Nếu ai chưa từng uống sẽ nghi ngờ và k
99.000  VNĐ
Chè dây là một thảo dược quý giúp trị viêm loét dạ dày và hành tá tràng. Loại thảo mộc này sinh trưởng tự nhiên trên vùng núi cao Tây Bắc, người dân tộc thiểu số ở đây dùng chè dây như một loại nước uống hàng ngày.Rất nhiều khách hàng của Chè Duy Thịnh thắc mắc tại sao chè dây có màu trắng mốc như vậy?Đó có phải là chè bị mốc, không sử dụng được không? 

Nếu  ai chưa từng uống sẽ nghi ngờ và không tin tưởng để sử dụng. Hôm nay Chè Duy Thịnh sẽ giải thích cho quý bạn đọc biết tại sao chè dây lại có màu như vậy.

cheday2.jpg
Chè dây khô có màu trắng mốc

Chè dây thuộc loại dây leo, lá hình bầu dục mọc đối xứng. Trong chè dây có chứa flanovoid có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn như xoắn khuẩn HP gây viêm loét dạ dày, ngoài ra trong chè dây còn chứa 2 loại đường Glucose và Rhamnese nên khi uống vào chúng ta có cảm giác ngọt ngọt ở cổ họng.

WP_001951.jpg

Khi bẻ ngang cây chè dây tươi chúng ta sẽ thấy có nhiều mủ trắng chảy ra, theo nghiên cứu thì màu mủ càng trắng chứng tỏ càng nhiều mủ và rất tốt. Do đó khi chặt nhỏ ra đem phơi khô thì mủ trắng này khô lại và bám chặt trên thân và lá cây, điều này giải thích tại sao chè dây khô lại có màu trắng mốc  như vậy.

 

Hi vọng những điều trên đã giúp các bạn giải quyết được những băn khoăn, nghi ngờ trong thời gian qua. Các bạn cứ yên tâm sử dụng chè dây nhé, vì nó rất an toàn và có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là những người bị viêm loét dạ dày và hành tá tràng.

Bài viết này nhằm chia sẻ những thông tin về các bài thuốc quý, bài thuốc dân gian, bài thuốc hay các kiến thức bổ ích về sức khỏe. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là các tư vấn y tế, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//