Chữa đau dạ dày bằng chè dây hiệu quả
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG
Chữa đau dạ dày bằng đông y hiệu quả

Chữa đau dạ dày bằng đông y hiệu quả

Bữa ăn có thể dang dở hoặc qua loa khi cơn đau dạ dày lại tái phát. Khi dân số có tới gần 30% mắc các bệnh lý về dạ dày và được dự báo sẽ tăng nhanh hơn nữa thì cần phải chú ý điều trị hệ quả của căn bệnh này trước, để giúp bữa ăn mỗi ngày thêm ngon.
99.000  VNĐ
Chữa đau dạ dày bằng đông y.

Chữa đau dạ dày bằng thuốc đông y được nhiều người rỉ tai nhau sử dụng. Rất dễ dàng để tìm kiếm những bài thuốc này trên các trang thông tin điện tử.
Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng bởi tùy thể trạng từng bệnh để có cách điều trị phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 3 bài thuốc đông y chữa đau dạ dày hiệu quả nhất để bạn tham khảo.
Bài thuốc số 1
Các vị thuốc cần có: 12gr diên hồ sách, 12gr trần bì, 12gr cam thảo, 20gr ô dược, 20gr Hương phụ, 8gr sa nhân.
Cách dùng: Vị diên hồ sách dập nát rồi bỏ lẫn với các vị thuốc trên cùng 1500ml nước. Sắc chỉ còn khoảng 150ml nước, bỏ hết bã. Chia bài thuốc thành 4 liều, ban ngày uống 3 liều, ban đêm uống 1 liều.
Bài thuốc 2
Vị thuốc: 20gr thược dược, 20gr đan bì, 20gr chi tử, 8gr thạch bì, 10gr trần bì, 16gr trạch tả, 12gr bối mẫu.
Cách dùng: Trước tiên tẩm dấm thanh vào sao cùng thược dược. Sau đó cho vào cùng những vị thuốc còn lại sắc cùng 1700ml nước, đun cho đến lúc chỉ còn khoảng 250ml. Chia bài thuốc thành 5 liều, ban ngày uống 4 liều, ban đêm 1 liều.
Bài thuốc 3
Vị thuốc: 48gr ngũ linh chi, 48gr bồ hoàng
Cách dùng: tán đều 2 vị thuốc trên thành bột mịn để dùng dần. Mỗi ngày dùng 4 liều, mỗi liều 15gr.
Ngoài 3 bài thuốc trên, trong đông y còn khuyên dùng 3 loại thảo dược rất tốt để trị đau dạ dày đó là: Chè dây, Lá khôi và Nghệ. Mỗi loại thảo dược này giữ một vai trò khác nhau trong việc trung hòa lượng axit dịch vị và chống lại sự viêm nhiễn do các loại khuẩn gây viêm dạ dày.
Lá khôi: có thành phần hoá học chính là Tanin, chất này có tác dụng chống viêm, sẽ làm bớt ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, giúp bệnh nhân có cảm giác dễ chịu khoan khoái, nhẹ bụng.

Chè dây: có chứa flavonoid, chất này đặc biệt có tác dụng làm giảm thể tích dịch vị, giảm độ acid tự do và giảm độ acid toàn phần.
Nghệ: có hoạt tính chống viêm cấp tính và viêm mạn tính, chống loét dạ dày và chống rối loạn tiêu hóa.
Khi dùng kết hợp 3 loại thảo dược nói trên và một số thảo dược khác trong quá trình điều trị sẽ giúp làm giảm các dấu hiệu ợ chua, ợ nóng, đầy bụng… Kiên trì sử dụng trong thời gian dài bạn sẽ thấy hiệu quả.
Nếu như bạn không có nhiều thời gian để sử dụng bài thuốc đông y chữa đau dạ dày kể trên thì có thể dùng một số loại thuốc tây y an toàn, lại có hiệu quả nhanh.Tác dụng chè dây sapa

Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên http://chesuoigiang.vn chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên http://chesuoigiang.vn có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

Các sản phẩm khác

DMCA
PROTECTED
//