Chè vằng loại 1
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG
Chè vằng loại 1

Chè vằng loại 1

Sản phẩm chè vằng lá, được lọc từ những cây chè vằng ngon nhất.Chọn lọc lá và cành nhỏ, chứ không có cậng to như những sản phẩm chè vằng loại 2.Vậy nên chất lượng sẽ tốt hơn cho các Mẹ và Bé.
69.000  VNĐ
Từ xưa, chè vằng lợi sữa luôn được phụ nữ sau sinh dùng để uống hàng ngày bởi hiệu quả đa tác dụng, từ việc điều trị nhiễm khuẩn hậu sản, viêm tử cung, nhức xương, tắc kinh nguyệt, trị khí hư, thấp khớp…Chưa kể, chè vằng giúp cơ thể chuyển hóa chất béo, ngăn mỡ tích tụ. Vì vậy, uống chè vằng hàng ngày có tác dụng giảm cân rất tốt cho các mẹ sau sinh.

Sản phẩm cao chè vằng lá, được lọc từ những cây chè vằng ngon nhất.Chọn lọc lá và cành nhỏ, chứ không có cậng to như những sản phẩm chè vằng loại 2.Vậy nên chất lượng sẽ tốt hơn cho các Mẹ và Bé.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm chè vằng loại 1 của Chè Duy Thịnh:

che-vang-1.jpg

che-vang-2.jpg


Bài viết này nhằm chia sẻ những thông tin về các bài thuốc quý, bài thuốc dân gian, bài thuốc hay các kiến thức bổ ích về sức khỏe. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là các tư vấn y tế, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

bi-quyet-giam-can.jpg

Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên http://chesuoigiang.vn chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên http://chesuoigiang.vn có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//