Địa chỉ bán chè tân cương thái nguyên ngon
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG
CHÈ CÀNH TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN  LOẠI 1

CHÈ CÀNH TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN LOẠI 1

Trà Xanh (tiếng Anh gọi là Green Tea còn gọi theo Hán Việt là Thanh Trà): Loại này thì không có ủ gì hết, nghĩa là 0% oxidation.
299.000  VNĐ

Trà Xanh (tiếng Anh gọi là Green Tea còn gọi theo Hán Việt là Thanh Trà): Loại này thì không có ủ gì hết, nghĩa là 0% oxidation.
che-tan-cuong-thai-nguyen-22.jpg
Có nhiều phương pháp chế biến như là: Trà xanh sấy khô bằng hơi nóng, Trà xanh sấy khô bằng phơi nắng, Trà xanh hấp, dùng hơi nước (chè Nhật), hay chần (nhúng vào nước sôi) để diệt men. Ở Trung Quốc có Lục danh trà (6 tên trà nổi tiếng) gồm: Tây hồ Long Tĩnh, Hoàng sơn Mao Phong, Lư sơn Tuyết Lộ, Quân sơn Ngân Trâm, Đỗng Đình Hồ Bích Loa Xuân, Lục An Qua Phiến, Vũ hoa trà... Trà Móc Câu ở Thái Nguyên của Việt Nam ta thuộc vào nhóm trà này.

thu-hai-che-2.jpg

Quy cách đóng gói:
- Sản phẩm được đóng gói chè thái nguyên bằng túi bao bạc hoặc túi lilon trắng và được có thể được hút chân + túi chống ẩm giúp bảo quản
được lâu hơn
- Sản phẩm đã được hút chân không do đó khách hàng hết sức lưu ý, bảo quản tại nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, bên cạnh đó tránh va đập mạnh sẽ dẫn đến thủng túi và không khí sẽ thâm nhập vào túi.
Công Dụng:
Chè có tác dụng kích thích tiêu hoá ăn ngon, ngủ tốt, dùng thường xuyên hàng ngày ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, rối loạn tiêu hoá.
Cách Sử Dụng: Cho một lượng 5 - 6 gam chè vào ấm dung tích 200ml, Chế nước sôi vào ấm. Dùng sau 3 - 5 phút.
Lưu ý: Hình ảnh của sản phẩm này chỉ có ý nghĩa tượng trưng,sản phẩm giao cho khách sẽ có thể khác(do chúng tôi chưa chọn được kiểu bao bì cho sản phẩm này).Chè nõn tôm thái nguyên

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//