Chữa bệnh với táo mèo
0984.904.686 - 0914.904.686
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr.Huy
Mr.Huy

Phone: 0984.904.686
Sale 1
VIDEO
"
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG
Táo mèo: Vị thuốc quý chữa bệnh

Táo mèo: Vị thuốc quý chữa bệnh

Táo mèo là vị thuốc quý trong dân gian từ lâu, có nguồn gốc từ Yên Bái- vùng núi Tây Bắc Việt Nam
  VNĐ
Táo mèo là vị thuốc quý trong dân gian từ lâu, có nguồn gốc từ Yên Bái- vùng núi Tây Bắc Việt Nam.Nhưng có lẽ chúng còn có nhiều công dụng mà ít ai ngờ tới. Táo mèo hay mọi người vẫn hay gọi là quả sơn tra.
tao-meo-kho-1.jpg
Là một loại quả mọc tự nhiên hay được trồng nhiều ở các tỉnh Tây Bắc như Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu ... là những vùng đất có độ cao trên 1000m. Đây chính là đặc sản đặc trưng ở vùng đất này mà các địa phương khác của Việt Nam rất hiếm có.
Cách làm dấm táo mèo
Từ xa xưa, táo mèo đã được xem như là một vị thuốc quý có nhiều công dụng chữa bệnh, ngoài ra chúng cung được xem như loại quả giải khát và bổ trong những ngày hè nóng.
Theo y học cổ truyền thì táo mèo là loại quả có vị hơi chua, ngọt - giúp tăng cường tiêu hóa, giúp cho dicgh vị tăng khả năng bài tiết pepsin dịch vị và khả năng bài tiết acid mật.
Theo Đông y, táo mèo là vị thuốc rất quý. Ảnh minh họa
Được sử dụng nhiều trong việc điều trị các trường hợp rối loại tiêu hóa do ăn uống quá nhiều chất dầu mỡ, trẻ em uống sữa không tiêu. Thực nghiệm Invivo cũng đã cho thấy dịch chiết của Táo mèo còn có tác dụng ức chế các trực khuẩn E. Coli, bạch hầu, thương hàn, lỵ,...
Ngoài các công dụng theo kinh nghiệm truyền thống trên, thì các xét nghiệm hiện đại cho thấy thêm rằng: Táo mèo còn giúp tăng cường hệ miễn dịch với dịch thể và dịch tế bào, giúp chống oxy hóa.
Táo mèo còn giúp bổ trợ cho hệ tim mạch: Hạ cholesteron trong máu, hạ huyết áp, giãn các mạch màu và tăng cường nhịp đập của tim, ức chế các loại trực khuẩn hay các loại tụ cầu nguyên nhân gây bệnh. Táo mèo ngăn cản các hại khuẩn gây ung thư, bảo vệ gan khỏi bị xâm thực trước các độc tố, giúp co tử cung với phụ nữ sau đẻ.

Thái Hà (T/h)


Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

DMCA
PROTECTED
//